Bài hát tưởng nhớ Paul Walker see you again sắp đạt mốc 3 tỷ lượt xem

ca-khuc-see-you-again

Sự ra đời của ca khúc See you again

Hôm 6/4/2015,  hãng Universal tung ra MV của ca khúc See You Again do rapper Wiz Khalifa và ca sĩ trẻ Charlie Puth thể hiện. Đây là bản nhạc xuất hiện ở đoạn kết của Fast & Furious 7, giống như một món quà đặc biệt tri ân Paul Walker. Video được quay tại đúng bối cảnh của Fast & Furious 7 và còn lồng xen kẽ cảnh kết của bộ phim, khi hai chiếc xe của Vin và Paul rẽ sang hai hướng khác nhau trong buổi chiều tà.

Chắc hẳn người hâm mộ đã coi hình ảnh hai chiếc xe đang đi chung đoạn đường rẽ sang hai bên là “cảnh quay gây ám ảnh” cho người xem. Hình ảnh này ngụ ý là lời chia tay với nhân vật Brian O’Connor của Paul Walker kèm câu thoại của Vin Diesel: “Tôi cứ sống một phần tư dặm một, cậu cũng vậy, đó chính là lý do chúng ta là những người anh em. Cho dù cậu có ở đâu, dù là một phần tư dặm hay nửa vòng trái đất, chúng ta vẫn luôn là một gia đình. Và cậu sẽ luôn là người anh em của tôi”.

Bộ phim ‘Fast & Furious 7’ là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của Paul Walker loạt phim và có thể nói đây cũng là tập phim tạm biệt Paul Walker bởi dù cho ‘Fast & Furious’ còn có tiếp những phần sau thì các fan sẽ không còn gặp lại anh trên màn ảnh.

Charlie Puth

Cũng chính vì điều đó mà “See You Again” càng trở nên ám ảnh người hâm mộ và là lý do để ‘Fast & Furious 7’ dù là một phim bom tấn mang đậm tính giải trí và hành động vẫn lắng lại trong tâm trí người xem một cách kỳ lạ.

MV chính thức của ca khúc này được thể hiện bởi Wiz Khalifa và Charlie Puth một ca sĩ mới nổi vừa được nam diễn viên Vin Diesel chia sẻ trên trang cá nhân hôm 6/4/2015 và ngay lập tức đã đạt gần 30 triệu lượt xem trong 1 ngày. Những hình ảnh ấn tượng cùng nụ cười tuyệt đẹp của Paul Walker trong toàn bộ loạt phim xuất hiện trở lại trong MV.

Giới thiệu về ca sĩ Charlie Puth

Ca sĩ Charlie Puth sinh năm 1991, là một ca sĩ mới, vừa ra mắt đĩa đơn đầu tay, hát cùng Meghan Trainor, có tên Marvin Gaye (xem video) hồi đầu tháng 4. Nổi lên là một hiện tượng của Youtube, cậu đã được MC Ellen DeGeneres phát hiện và hỗ trợ phát triển để trở thành một ngôi sao ca nhạc. Năm 2014, Charlie Puth ký hợp đồng với hãng đĩa Atlantic. Ca khúc See You Again mà cậu sáng tác nằm trong bộ phim Fast & Furious 7 đã bán được 88.000 đĩa hát riêng tại Mỹ và là bài hát nhạc phim nổi bật nhất của bom tấn này.

ca-khuc-see-you-again

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*