Ca khúc trách ai vô tình của Giáng tiên tạo cơn sốt trên youtube

giang-tien

Sau thành công lớn của ca khúc “Trách ai vô tình”, Giáng Tiên chuẩn bị cho ra đời những sản phẩm âm nhạc theo phong cách trữ tình, dân ca.

Giáng Tiên – nữ ca sĩ xinh đẹp được khán giả yêu mến qua ca khúc “Trách ai vô tình” đầy cảm xúc. Sau thành công này, Giáng Tiên tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc theo phong cách trữ tình, dân ca.

Năm 2015 được xem là năm khá thành công với nữ ca sĩ Giáng Tiên, khi các MV ca nhạc được khán giả yêu thích và đón nhận nồng nhiệt như: Bông Bí Sầu, Nhớ Nhau Hoài… Bên cạnh đó, cô ca sỹ trẻ còn thể hiện sự đa năng của mình khi lấn sân sang làm diễn viên, đóng cặp cùng Bảo Chung trong series hài đình đám “Thằng Vô Duyên”.

Ca sĩ Giáng Tiên (tên thật Nguyễn Thị Thuỷ Tiên) là người con gốc quê ở tỉnh Đồng Tháp. Từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, Giáng Tiên đã chọn cho mình dòng nhạc dân ca trữ tình là con đường hoạt động nghệ thuật chân chính. Sinh ra và lớn lên ở một miền quê sông nước miền Tây với những câu hò, lời ru dạt dào tình cảm đã góp phần tạo nên một ca sỹ Giáng Tiên ngọt ngào tình cảm như bây giờ.

giang-tien

Trong suốt khoảng thời gian theo đuổi đam mê âm nhạc, ca sĩ Giáng Tiên đã có cho mình một hành trang là 2 album Trách ai vô tình và Vọng kim lang. Mới đây, cô vừa cho ra mắt MV Đừng nhắc chuyện đau lòng, kể về một chuyện tình không thành giữa một đôi nam nữ, và những kỷ niệm đẹp giữa 2 người cứ mải quẩn quanh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*