Chúng ta không thuộc về nhau một ca khúc đang hot của Sơn Tùng MTP

ca-khuc-see-you-again

Độ hot của ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau

Được Sơn Tùng MTP đưa ra mắt vào 0h ngày 3/8, sau vài ngày khiến cư dân mạng Việt dậy sóng, MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” của Sơn Tùng M-TP đã thu về con số đầy ấn tượng so với một nghệ sỹ trong nước: gần 30triệu lượt xem và sẽ hứa hẹn còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Ca khúc We dont talk any more được ca sĩ Charlie Puth tung ra trước vài giờ nhưng một phần do ban đầu để ở chế độ Ẩn nên chưa nhiều người biết đến. Ca sĩ Charlie Puth là một tên tuổi đình đám và khá nối tiếng với ca khúc see you again trong fast furious 7,  MV “We Don’t Talk Anymore” đã có hơn 30 triệu lượt xem. Lúc đầu Sơn Tùng có vẻ thắng nhưng hiện tại , tình hình có vẻ như đang dần thay đổi khi tốc độ hút lượt xem của “We Don’t Talk Anymore” tăng cao, giúp Charlie Puth đã vượt xa so với Sơn Tùng MTP.

Ca khúc Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” cũng vượt mặt “We Don’t Talk Anymore” cả về số lượt… Dislike. Tính đến thời điểm hiện tại, “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” có hơn 300.000 Like nhưng số Dislike đã lên tới hơn 230.000. Hai con số Dislike và Like đuổi nhau quá sát khiến chúng ta nhớ đến trường hợp các MV gần đây của hai nghệ sỹ Trung Quốc đang bị một lượng lớn Kpop fan tẩy chay: Fei và Zhoumi.

Ca khúc “We Don’t Talk Anymore”, của Charlie Puth đã bỏ quá xa Sơn Tùng với hơn 700.000 lượt! Trong khi đó, lượng Dislike cho MV của ngôi sao “See You Again” chỉ dừng lại ở con số hơn 20.000.

 

Người nghe Mỹ sốc khi nghe Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng

Khi xem video của Sơn Tùng MT-P, chủ nhân kênh Reaction Time nhận xét bản thân cảm thấy rất bất ngờ khi dưới MV We Don’t Talk Anymore có rất nhiều bình luận bằng tiếng Việt. Và chủ yếu những bình luận tiếng Việt đó đều ‘tố cáo’ ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau đã đạo We Don’t Talk Anymore.

Đây cũng là lý do khiến chủ nhân kênh Reaction Time quyết định đi tìm hiểu 2 ca khúc và thực hiện video bình luận. Và sau khi tìm hiểu, Tal Fishman chủ nhân của kênh Reaction Time đã phải thốt lên rằng 2 ca khúc rất giống nhau và hoang mang: ‘đây có phải dạng đạo nhạc không?’.

son-tung-MTP

So sánh giữa ca khúc chúng ta không thuộc về nhau và we dont talk anymore

Để khẳng định rằng 2 ca khúc có sự giống nhau, Tal Fishman đã quyết định trộn lẫn We Don’t Talk Anymore với ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau. Và Anh cũng chia sẻ thêm rằng có thể 1 trong 2 người đã có hành động sao chép sự sáng tạo, công sức của người còn lại và cũng có thể ở đây là trùng hợp.

Khi nhận xét, Tal Fishman dành lời khen ngợi và cho biết bản thân mình thích ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau hơn. Hiện tại, kênh video của Tal Fishman đã nhận được hơn 30 triệunghìn lượt xem. Và hầu hết mọi người đều khẳng định We Don’t Talk Anymore không đạo, Chúng ta không thuộc về nhau bởi ca khúc của Charlie Puth đã ra mắt từ 6 tháng trước trong album Nine Track Mind.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*