Ngọc nữ Tố My đẹp như tiên trong tà áo dài Việt Nam

ca-sy-To-My

Từ nhỏ Trần Thị Tố My (Tố My) được sống gần gũi với ngoại, bà ngoại rất yêu thích nhạc bolero. Mỗi lúc Tố My ngủ bà đều ngồi kế bên hát ru những ca khúc quen thuộc như: “Lạnh trọn đêm mưa”, “Mưa đêm tỉnh lẻ”… Nghe đi nghe lại nhiều lần rồi cảm thấy thích lúc nào không hay. Trước khi đến với con đường ca hát chuyên nghiệp My cũng tham gia rất nhiều các hoạt động nghệ thuật và đạt được những giải thưởng “be bé” như Huy chương vàng tài năng nghệ thuật TP Đà Nẵng, giải nhất hai năm liên tiếp cuộc thi “Đà Nẵng con người thời gian”, Giải nhất

To-My-va-Phi-Nhung

Tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero để chứng tỏ khả năng

Tố My thành danh từ cuộc thi “Solo cùng bolero” với vị trí Á quân, Tố My không ngừng rèn giũa bản thân để mang đến những điều mới mẻ cho dòng nhạc bolero, album “Nỗi buồn hoa phượng” là đúc kết cả một sự trải nghiệm của Tố My trong suốt một thời gian dài.

To-My-bolero

Sau khi hoàn thành album “Khúc tình xuân”, Á quân “Solo cùng bolero 2015” Tố My đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong và ngoài nước. Được rất nhiều khán giả mến mộ

To-my-dep-nhu-tien

Trong giới ca sỹ trẻ hiện nay đang theo đuổi dòng nhạc Bolero hiện tại, Tố My là gương mặt sáng giá, được định hình phong cách thông qua con đường phấn đấu, trau dồi bản thân không ngừng nghỉ.

To-my-ta-ao-dai

Trần Thị Tố My mong chờ vào sản phẩm âm nhạc này vì cả ekip đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Tố My kỳ vọng rằng mỗi lần cho ra mắt 1 sản phẩm sẽ để lại cho khán giả 1 ấn tượng vì sự nghiêm túc và chăm chỉ với nghề ca hát mà mình đang theo đuổi”.

ngoc-nu-To-My-Bolero-ta-ao-dai

Chia sẻ về việc thực hiện album, “Ngọc nữ bolero Tố My” cho biết: “My xem “Buồn lắm áo dài ơi” là một món quà dành tặng cho khán giả là những bậc phụ huynh và các sĩ tử đang bước vào kỳ thi Đại học gian nan. Tố My đã từng trải qua giai đoạn này nên rất thấu hiểu sự lo lắng và hồi hộp nên rất mong tất cả mọi người sẽ có 1 kỳ thi thật tốt”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*