Tiểu sử ca sĩ diễn Viên Vân Trang mới nhất năm 2018

tieu-su-dien-vien-van-trang

Vân Trang sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, cô bắt đầu chuyển lên thành phố từ năm lớp 8, sau này cô thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Hiện nay Vân Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của cô là phim truyền hình năm 2007 Đam mê. Năm 2010, bộ phim Lối sống sai lầm đã đem về cho Vân Trang giải Mai Vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất, từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục nhận được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” (trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

Tiểu sử ca sĩ diễn viên Vân Trang

Vân Trang tên thật Nguyễn Ngọc Thùy Trang (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1989) là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình, diễn viên kịch nói, ca sĩ và người dẫn chương trình Việt Nam.

Trong năm đầu hoạt động, cô lấy tên thật của mình là Thuỳ Trang. Đến năm 2009, đạo diễn Đinh Đức Liêm thay đổi nghệ danh của cô thành Vân Trang thay cho việc sử dụng tên thật để tránh trùng lặp với diễn viên Thuỳ Trang. Nghệ danh Vân Trang là sự kết hợp của vai diễn đầu tiên và tên thật của cô. Cô là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

tieu-su-dien-vien-van-trang

Vân Trang là gương mặt thân thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam. Sinh ra tại Tiền Giang nhưng hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. không những thế cô còn là nhân vật rất thường có mặt trong các sự kiện như là các buổi họp báo, liên hoan phim, lễ trao giải… Ngoài làm diễn viên thì Vân Trang cũng đang làm bà chủ của tiệm spa lớn mang tên “Garden Spa”.

Hiện nay Vân Trang đã kết hôn với một đại gia tên Quân là việt kiều Úc có thế lực trong ngành bất động sản và đã có con.

Chồng của Vân Trang

Chồng của diễn viên Vân Trang là một doanh nhân Việt kiều Australia, tên Hữu Quân. Anh sinh ra trong một gia đình trí thức và là một doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn, cũng như sở hữu gu thời trang tinh tế. Qua những chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy được Vân Trang có cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc sau khi kết hôn. Vân Trang từng thổ lộ khi ở bên Hữu Quân cô rất yên lòng và không có cảm giác ghen tuông, mệt mỏi để giữ – đó là điều khiến nữ diễn viên vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Cô cũng tâm sự rất dễ hòa nhập với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng rất tâm lý, chu đáo với vợ chồng cô. Những người yêu mến Vân Trang – Hữu Quân càng thêm ngưỡng mộ vì cặp đôi rất mặn nồng khi sắp sửa đón con gái đầu lòng.

chong-Van-Trang

Công việc sau khi kết hôn của Vân Trang

Sau khi lấy chồng, đi đâu thì đi, tối về cũng gặp thôi, cho nên cũng không quá “chăm chút”, không nhất thiết phải làm gì đó trong ngày này, nhưng có điều đó thì sẽ giữ tình yêu hơn. Cho nên tôi cũng đã chuẩn bị một món quà cho chồng của tôi. Nhưng mà cũng “hên” lắm, trước đó mấy ngày chồng tôi có nói “Vợ ơi, em cho anh mua cái này nha vợ ”, cũng có nghĩa là gợi ý trước rồi nên tôi cũng đỡ phải suy nghĩ. Vì bây giờ có gia đình rồi, ngoài chuyện hai đứa yêu thương nhau thì còn phải chăm lo cho gia đình này kia nữa. Ảnh cũng tâm lý lắm, ảnh biết làm cho tôi khỏi phải “đau đầu” nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*