Tiểu sử ca sĩ Quốc Đại cuộc đời và sự nghiệp mới nhất 2018

tieu-su-quoc-dai

Tiểu sử sơ bộ ca sĩ Quốc Đại

Ca sĩ: Quốc Đại
Tên thật: Quốc Đại
Ngày sinh:: 1979
Nghề nghiệp: Ca sĩ tự do

Bài hát điển hình của ca sĩ Quốc Đại

Giới thiệu cuộc đời ca sĩ Quốc Đại

Năm 1998- Lần đầu tiên khán giả xem truyền hình biết đến ca sĩ Quốc Đại với tư cách giải nhì cuộc thi tiếng hát truyền hình TPHCM.

Sau cuộc thi tiếng hát truyền hình này, Quốc Đại bước vào thị trường âm nhạc Việt Nam vốn đang rất sung sức vào thời điểm đó (1998) nhưng không mấy thành công. Ngoại hình và dòng nhạc của Quốc Đại đã không thể chinh phục được khán giả.

quoc-dai

Quốc Đại miệt mài suốt một thời gian dài, đến năm 2005 Quốc Đại ra mắt album đầu tay “Về đi em…Tìm một tình Yêu” với dòng nhạc dân ca và trữ tình. Album đầu tay rơi vào im lặng. Khán giả dường như quên mất anh.

Giữa năm 2006, bất ngờ Quốc Đại xuất hiện trở lại với vai trò ca sỹ độc quyền cho Kim Lợi Studio và được nâng đỡ khá kỹ khi ra mắt liên tiếp những ca khúc song ca cùng Cẩm Ly – nữ ca sỹ đang rất ăn khách trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Quốc Đại có ngoại hình mới, khán giả bất ngờ trước sự trở lại đầy ngoạn mục của anh. Hình ảnh Quốc Đại đã đẹp lên khá nhiều và những ca khúc anh hát cũng đã bắt đầu tạo dấu ấn trong lòng khán giả trẻ yêu nhạc. Liên tục những Album hát cùng Cẩm Ly được khán giả đón nhận.

tieu-su-ca-si-quoc-dai

Đầu năm 2007, Album “Yêu Một Mình” dưới sự trợ giúp của Kim Lợi đã ra mắt với một hình ảnh Quốc Đại hoàn toàn mới: trẻ, đẹp và hát hay hơn xưa rất nhiều…

Một số Albums của Quốc Đại

– Hoa Mười Giờ (Chung với Cẩm Ly) (2006)
– Ngọn Trúc Đào (Chung với Cẩm Ly) (2007)
– Yêu Một Mình (2007)
– Giã Từ (2008)
– Anh Về Miền Tây (Chung với Cẩm Ly) (2008)
– Nhớ Người Yêu (Chung với Cẩm Ly) (2008)
– Ngày Xưa Hoàng Thị – Em Quên Điệu Lý Tình Yêu (2008)
– Buồn Trong Kỷ Niệm (Chung với Cẩm Ly) (2009)
– Ngọc Hạ (2009)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*