Tiểu sử danh ca Tố My bolero mới nhất năm 2016

ca-sy-To-My

Tố My là cây văn nghệ xuất sắc nhất của trường ĐH Sài Gòn và là niềm tự hào của khoa Luật. Lần đầu tiên, có một sinh viên không học nghệ thuật được hát đơn ca trong các chương trình biểu diễn, giành giải cao nhất các cuộc thi ca hát của trường ĐH Sài Gòn và đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi ca hát chuyên nghiệp.

Con đường sự nghiệp của Tố My Bolero

Ca sỹ Tố My bolero sinh năm 1991 tại Đà Nẵng. Cô tốt nghiệp cử nhân Luật tại đại học Sài Gòn, Tố My sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ lúc đi học Cô đã thường xuyên hát trong các hoạt động văn nghệ và cô cũng có một niềm yêu thích đặc biệt đối với dòng nhạc bolero. Vì niềm đam mê ca hát đã thôi thúc Tố My quyết định tạm ngưng công việc làm luật, lúc ban đầu cô vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng sau đó ba mẹ cũng hiểu và chấp nhận cho cô được theo đuổi đam mê.

ca-sy-To-My-bolero

Tố My Tham gia trương trình Solo cùng Bolero

Trần Thị Tố My được nhiều khán giả chú ý khi cô tham gia trương trình “Solo cùng Bolero” năm 2015. Ngay từ những ngày mới bắt đầu chương trình, Tố My đã gây ấn tượng bởi giọng ca ngọt ngào và ngoại hình vượt trội. Thành công ngoài mong đợi khi tại vòng đêm chung kết cuối cùng của cuộc thi, Tố My đã dành được điểm tuyệt đối  từ ban giám khảo với phần thể hiện xuất sắc ca khúc “Phải lòng người con gái Bến Tre”. Tố My đã khiến cho ban giám khảo và người xem xúc động và hết lời khen ngợi, Sau cuộc thi Tố My đã dành danh hiệu Á quân sau Nguyễn Thị Thu Hằng.

ca-sy-To-My

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*